Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Admissions Information of Hanoi International College

Khoa công nghiệp Golf

Theo báo cáo của tổ chức Du lịch thế giới hiện có trên 35 triệu người chơi Golf,  Ở Việt Nam với sự gia tăng số lượng người chơi Golf hai con số/năm và số khách du lịch nước ngoài và khách du lịch nội địa tham gioa du lịch kết hợp với chơi Golf là rất lớn đã mở ra một thị trường du lịch Golf rất tiềm năng bền vững. Theo kết quả hội thảo về du lịch quốc tế tại Đà Nẵng năm 2017 thì Việt Nam là một trong số các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á có lượng khách thăm quan, du lịch bùng nổ so với các nước trên thế giới, trong đó đặc biệt nổi lên là loại hình du lịch Golf.

          Du lịch Golf là loại hình du lịch mà khách đi du lịch kết hợp giữa Du lịch khám phá với chơi Golf tại các sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort nổi tiếng của các tập đoàn kinh tế lớn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch Golf, các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đã coi Golf là cơ hội phát triển, đầu tư cho Golf là đầu tư cho phát triển bền vững, đồng thời xây dựng hàng loạt sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, kèm theo là hệ thống các nhà hàng khách sạn, Resort đạt tiêu chuẩn năm sao ra đời, đến nay Việt Nam đã có hàng loạt sân Golf trong danh sách các sân Golf đẹp nhất thế giới, đã mở ra cơ hội “vàng” cho du lịch Golf Việt Nam. Tuy nhiên nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao về hướng dẫn viên du lịch Golf (Du lịch Golf), nhân viên phục vụ người chơi Golf (Caddie) của các công ty du lịch lữ hành, của các sân Golf là rất lớn, lực lượng lao động này phải được đào tạo chuyên nghiệp có hiểu biết về luật, kỹ thuật Golf.

          Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của các doanh nghiệp, của xã hội, Khoa Công nghiệp Golf của Trường Cao đẳng Quốc tế được thành lập theo Quyết định số 16/2018/QĐ-HIC ngày 18/01/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Khoa công nghiệp Golf xác định trong tâm đào tạo nghề có trình độ Cao Đẳng với thời gian 2,5 năm; Trung cấp 1,5 năm, Sơ cấp từ 3-5 tháng với các chuyên ngành sau:

1. Đào tạo hướng dẫn viên Du lịch Golf (có chuyên môn Golf).

2. Đào tạo hướng dẫn viên kỹ thuật Golf (phát triển phong trào cho các đối tượng có nhu cầu tập chơi Golf), Huấn luyện viên Golf.

3. Đào tạo nghề phục vụ người chơi Golf (Caddie), Caddie Master…

4. Đào tạo Kỹ thuật Golf  ngắn hạn

 
Back to top