Đăng ký trực tuyến

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Admissions Information of Hanoi International College

Học nấu ăn ở đâu tốt nhất

HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU?

Học nấu ăn ở đâu tốt là câu hỏi đầu tiên khi các bạn quan tâm tới nấu ăn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nấu ăn tin cậy và đáp ứng được mong muốn của bản thân.

Nhu cầu đi học nấu ăn hiện nay rất đa dạng với mọi lứa tuổi: từ các chị em văn phòng cho đến các bà mẹ trẻ, đến cánh mày râu luôn tránh xa việc bếp núc cũng muốn lăn xả thử sức mình cho thấy tầm quan trọng của việc biết nấu ăn trong cuộc sống hiện đại. Nấu ăn không đơn thuần chỉ là chăm sóc bản thân, theo thời gian lớn lên tầm quan trọng của việc học nấu ăn càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Trong gia đình, trẻ con được bố mẹ dạy nấu ăn từ sớm sẽ có tính tự lập cao hơn; theo thời gian khi con cái đi học xa nhà, những kiến thức nấu ăn được học từ bố mẹ sẽ đảm bảo con luôn biết cách tự chăm sóc bản thân mình; rồi đến lúc về nhà chồng ngoài việc tự chăm sóc bản thân, con đủ tự tin vun vén cho mái ấm gia đình nhỏ bằng chính những kiến thức nấu ăn được bố mẹ chỉ bảo. Chưa kể những người thực sự đam mê với nghề đầu bếp, nấu ăn là sự lựa chọn không tồi bởi với những kiến thức nấu ăn sẵn có, qua môi trường đào tạo dạy nấu ăn bài bản, nấu ăn đem lại cơ hội nghề nghiệp với thời gian học nhanh (30 tháng), ra trường bạn sẽ có tay nghề cao đủ trình độ để có thể làm trong các nhà hàng, khách sạn tập đoàn lớn như FLC với mức lương hấp dẫn. Học nấu ăn ở đâu tốt?

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy nấu ăn nhiệt tình, đặc biệt không giấu nghề ở Hà Nội, các học viên đến với Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội(HIC) chia sẻ khi lựa chọn một địa chỉ học nấu ăn ở đâu tốt họ thường cân nhắc tới các yếu tố sau:

– Đáp ứng đúng nhu cầu học nấu ăn của học viên

Nhu cầu học nấu ăn rất đa dạng về nhu cầu học, thời gian học… do đó không phải trung tâm dạy nấu ăn nào cũng đáp ứng được hết các nhu cầu của học viên.

Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội với các khóa học được xây dựng để hỗ trợ tối đa việc học nấu ăn của học viên: học viên học nấu ăn tại lớp được giáo viên được cầm tay chỉ việc, thầy giáo làm mẫu và học viên được thực hành 100% đảm bảo học viên có thể nấu được món ăn ngay tại lớp, học viên học nấu ăn được trợ giảng hỗ trợ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu… và còn có hộp đựng thực phẩm mang về dành cho học viên.

Đối với những yêu cầu học nấu ăn khác, Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội có lớp dạy nấu ăn với thời gian linh động do học viên tự sắp xếp thời gian, lớp học  tại trường thầy cô dạy nhiệt tình, cầm tay chỉ việc và không giấu nghề (khác nhiều so với các trung tâm hoặc học tại các nhà hàng thương giấu nghề) đảm bảo học viên nhận được những kinh nghiệm nấu ăn quý báu của các thầy cô tại Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội.

Giáo viên dạy nấu ăn tại Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội là các bếp trưởng, bếp phó, giảng viên có tiếng gắn bó với HIC từ những ngày đầu thành lập. Trải qua nhiều năm giảng dạy nấu ăn, giáo viên của HIC luôn mong muốn đem tới sự thích thú khi nấu ăn cho học viên và không giấu nghề ngay cả khi học viên không đăng ký học lớp truyền nghề.

Đặc biệt với khóa đào tạo kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp, học viên lớp nghề bếp được thầy giáo chỉ bảo tận tình và những học viên trong quá trình học nấu ăn tốt được chính thầy giáo của mình giới thiệu việc làm bếp phù hợp với thế mạnh của học viên. Sau mỗi khóa học nấu ăn, học viên tự tin có thể thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn như tập đoàn FLC.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và thân thiện như căn bếp của gia đình

Hiếm có căn bếp học nấu ăn ở Hà Nội nào vừa hiện đại, đầy đủ và thân thiện như căn bếp của HIC, bếp của HIC đưa học viên về với chính căn bếp của mình với những người bạn thân thiết có niềm đam mê học nấu ăn.

Mỗi học viên đều có những tiêu chí riêng khi lựa chọn địa chỉ học nấu ăn tốt nhất cho mình, tuy nhiên địa chỉ dạy nấu ăn tốt là nơi nuôi dưỡng được niềm đam mê khi nấu ăn của học viên. Nấu ăn không chỉ dành cho chính bản thân mình mà quan trọng nhất là cảm giác hạnh phúc khi được nấu những món ăn ngon cho người mà mình yêu thương.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập:

Phòng Tuyển sinh - Trường CĐ Quốc tế Hà Nội

• Cơ sở Hà Đông:  Số 10, ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

* Chi tiết xin liên hệ: 024.23485485 – 0983.570.858 – 0912.21.88.11

• Cơ sở Cầu Giấy:  Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

* Chi tiết xin liên hệ: 0243.99.13.113; 0967.177.189; 0981.241.276 - 0981.257.178; 0946.359.889

Câu hỏi khác