Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Admissions Information of Hanoi International College

Khoa ngôn ngữ

1. Chức năng nhiệm vụ

          Khoa Ngôn ngữ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC). Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển của trường, hiện nay khoa Ngôn ngữ là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, nhiệt tình, có trách nhiệm.

- Sinh viên được học thực hành nhiều bảo đảm ra trường có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian thích nghi hoặc đào tạo lại trong thực tế.

- Chương trình của Khoa Ngôn ngữ tích hợp các khóa kiến tập nghiệp vụ tại các trường phổ thông, công ty dịch thuật, các điểm du lịch, khách sạn, và doanh nghiệp nước ngoài cho phép sinh viên có cơ hội quan sát, làm quen với nghiệp vụ ngay tại trường song song với đợt thực tập, trực tiếp thực hành nghề nghiệp tại các cơ sở sử dụng lao động.

- Bên cạnh việc chú trọng rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ Anh, Khoa Ngôn ngữ còn tăng cường các kiến thức về văn hóa của những nước nói tiếng Anh, đồng thời phát triển kỹ năng về ngoại ngữ thứ hai như tiếng Trung, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Đức….

2. Cơ cấu tổ chức

- Trưởng khoa: TS. Nguyễn Thị Hạnh

- Phó Trưởng khoa: Trần Thị Hải:

- Phó Trưởng khoa: Trần Thị Lan Hương

- Giáo vụ 1: Vũ Thị Thanh

- Giáo vụ 2: Bùi Tuyết Hạnh

          Đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn cao trong ngành trong đó có 01 Tiến sỹ, 10 thạc sỹ, và 40 giảng viên khác đều có trình độ đại học trở lên

3. Liên hệ

- Khoa ngôn ngữ: Tầng 1 nhà B, Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội

- Điện thoại: 0243.99.13.113 - 0981.241.276

- Website: quoctehanoi.edu.vn

 
Back to top