Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Admissions Information of Hanoi International College

Khoa thẩm mỹ

1. Chức năng nhiệm vụ

          Khoa Thẩm mỹ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC). Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển của trường, hiện nay khoa Thẩm mỹ là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, nhiệt tình, có trách nhiệm.

- Tổ chức các khóa học về Spa và Quản lý Spa chuyên sâu, thực hiện các Dự án set up Spa và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Spa để hỗ trợ những khách hàng có niềm đam mê phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp sẽ nhanh chóng biến khát vọng thành hiện thực để trở thành những chuyên viên Spa chuyên nghiệp và những chủ Spa tầm cỡ, hướng đến mục tiêu tạo dựng nên thương hiệu Spa của riêng mình.

- Phương châm đào tạo “Thực học, Thực hành” là phương pháp tốt nhất để mở rộng kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Mục tiêu chính của Khoa là đào tạo và cung cấp những chuyên viên bậc thầy và những doanh nhân trong ngành Spa với các nguồn lực, kỹ năng, hỗ trợ kỹ thuật để thành công. Mục tiêu này được hỗ trợ bởi một tầm nhìn, sứ mệnh và một hệ thống các giá trị cốt lõi xác định cách chúng tôi tiếp cận tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

- Cập nhật những phương pháp tối ưu về cách thức giảng dạy và thực hiện dịch vụ Spa, nhằm giúp học viên có khả năng vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý một cách linh hoạt nhưng triệt để vào công việc và kinh doanh thực tiễn thông qua bám sát sự phát triển của thị trường, phát huy tư duy sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức đã được đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực kế thừa, tạo dựng sự gắn kết dài lâu giữa đội ngũ nhân sự với doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

2. Cơ cấu tổ chức

- Trưởng khoa: PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh

- Phó trưởng khoa: Phạm Thị Thu Chang

- Phó trưởng khoa: Nguyễn Minh Hải

- Giáo vụ khoa: Nguyễn Thị Ngọc

Hiện nay Khoa Thẩm mỹ có hơn 20 giảng viên, có trình độ từ Đại học trở lên, nhiều giảng viên có trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

3. Liên hệ

- Khoa Thẩm mỹ: Tầng 1 nhà B, Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội

- Điện thoại: 0243.99.13.113

- Website: quoctehanoi.edu.vn

         

 

 

 
Back to top