Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Admissions Information of Hanoi International College

Khoa thẩm mỹ

Giới thiệu về Khoa thẩm mỹ

1. Hình thành và phát triển

          Khoa Thẩm mỹ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC). Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển của trường, hiện nay khoa Thẩm mỹ là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, nhiệt tình, có trách nhiệm.

2. Chức năng và nhiệm vụ

Khoa có các chức năng và nhiệm chính vụ sau:

          Là một một trong những Khoa được Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội  đầu tư phát triển đào tạo về chăm sóc sắc đẹp, trong đó có các khóa học về Spa và Quản lý Spa chuyên sâu. Ngoài ra, Khoa còn thực hiện các Dự án set up Spa và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Spa để hỗ trợ những khách hàng có niềm đam mê phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp sẽ nhanh chóng biến khát vọng thành hiện thực để trở thành những chuyên viên Spa chuyên nghiệp và những chủ Spa tầm cỡ, hướng đến mục tiêu tạo dựng nên thương hiệu Spa của riêng mình.

Phương châm đào tạo “Thực học, Thực hành” là phương pháp tốt nhất để mở rộng kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Mục tiêu chính của Khoa là đào tạo và cung cấp những chuyên viên bậc thầy và những doanh nhân trong ngành Spa với các nguồn lực, kỹ năng, hỗ trợ kỹ thuật để thành công. Mục tiêu này được hỗ trợ bởi một tầm nhìn, sứ mệnh và một hệ thống các giá trị cốt lõi xác định cách chúng tôi tiếp cận tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

Sứ mệnh của HIC là trở thành một tổ chức giáo dục đào tạo hàng đầu của thủ đô Hà Nội và của Việt Nam Khoa cũng như của nhà trường không ngừng phấn đấu để cung cấp một hệ thống hỗ trợ cho khách hàng giúp  họ có thể phát triển thành công không những trong nghề nghiệp mà hơn thế nữa là giúp họ phát triển sự nghiệp kinh doanh thông qua sự thâm nhập thị trường, tạo việc làm, và tích lũy vốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những phương pháp tối ưu về cách thức giảng dạy và thực hiện dịch vụ Spa, nhằm giúp học viên có khả năng vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý một cách linh hoạt nhưng triệt để vào công việc và kinh doanh thực tiễn thông qua bám sát sự phát triển của thị trường, phát huy tư duy sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức đã được đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực kế thừa, tạo dựng sự gắn kết dài lâu giữa đội ngũ nhân sự với doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

 

3. Cơ cấu tổ chức

3.1. Lãnh đạo khoa

Trưởng khoa: PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh

Điện thoại: 024.39.913.113

Email: ntthinhhd@gmail.com

3.2. Đội ngũ giảng viên

          Hiện nay Khoa Thẩm mỹ có hơn 50 giảng viên, có trình độ từ Đại học trở lên, nhiều giảng viên có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

 

 

 
Back to top